Du lịch Sapa 2 ngày 1 đêm – Ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp

Sapa là một trong những điểm du lịch mà du khách muốn quay lại rất nhiều lần. Được thu hút không chỉ khách trong nước mà còn khách quốc tế,  nếu bạn đi du lịch sapa  mà chưa tìm điểm nào để có thể ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp thì hãy tham khảo bài viết này nhé, chắc chắn bạn sẽ tìm được điểm ngắm hoàng hôn khi đi tour du lịch Sapa 2 ngày 1 đêm, cùng săn mây, hưng gió tại Sapa.

1. Fansipan du lịch Sapa 2 ngày 1 đêm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp

Du lịch Sapa 2 ngày 1 đêm - ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp tại Fansipan

Du lịch Sapa 2 ngày 1 đêm – ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp tại Fansipan

Bạn đã thử một lần lên đỉnh Fansipan, ngắm hoàng hôn ở độ cao 3.142m chưa. Hãy sách bao lô đi du ịch Sapa 2 ngày 1 đêm để chiêm ngưỡng cảnh đẹp tuyệt vời này. Từ trên đỉnh Fansipan bạn có thể chạm tay bắt được ánh hoàng hôn tuyệt vời. Những dải mây hồng đỏ, cam vàng, lam tím xuất hiện chân trời rồi dần dần ngả.

Chỉ cần lên Fansipa, bất kì ai cũng có thể ngắm nhìn cảnh tượng huyền ảo này. Để ngắm được hoàng hôn tuyệt vời nhất ,bạn nên đến đây vào khoảng thời gian từ 3 giờ chiều đến 5 giờ tối. Bạn tới đây được chiêm ngưỡng hoàng hôn trên nóc nhà Đông Dương một cách chọn vẹn.

2. Núi Hàm Rồng điểm ngắm hoàng hôn tuyệt vời khi đi du lịch Sapa 2 ngày 1 đêm

Du lịch Sapa ngắm hoàng hôn núi Hàm Rồng

Du lịch Sapa ngắm hoàng hôn núi Hàm Rồng

Núi Hàm Rồng bạn không thể bỏ qua trong lịch trình đi Sapa khám phá thị trấn Sapa mù sương. Chỉ cách trung tâm Sapa 700m bạn đã tới được Núi Hàm Rồng.Từ đỉnh núi Hàm Rồng phóng tầm mắt ra xa bạn có thể ngắm toàn cảnh Sapa. Như Thung lũng Mường Hoa , bản tả van, hiện lên trong sương khói.

Giá vé vào chỉ 70.000/ người bạn có thể thăm quan các loài hoa làn rừng, hoa đỗ quyên , các loại phong lan khoe sắc. Bạn có thể tới đây ngắm hoàng hôn chìm dần  xuống thung lũng. Cảnh vật nơi đây hiện lên một bức tranh thiên nhiên thật sống động.

3. Ô Quy Hồ

Hoàng Hôn Sapa

Hoàng Hôn Sapa

Ô Quy Hồ được mệnh danh  một trong tứ đại đỉnh đèo của Tây Bắc huyền thoại.  Đây là môt trong những điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp. Khung cảnh hoàng hôn hùng vĩ rất đẹp và lên thơ. Du khách đi tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm  sẽ cảm nhận được sự bồng bềnh của mây trôi.  Mây bồng bênh hòa vào đỉnh núi đẹp như chốn bồng lai.

Đèo có tên gọi là Ô Quy Hồ trước đây hay hiện diện một loài chim có tiếng kêu da diết. Câu chuyện gắn liền với truyền thuyết về thác tình yêu. Tuy nhiên. Vì không được sự đồng ý của nhà Trời họ  không thể tới được với nhau. Cuối cùng ,nhớ người yêu, nàng  đã hóa thành  chim màu vàng bay quanh đỉnh núi kêu 3 tiếng Ô Quy Hồ.

  1. Bản Sao Chua

Bản Sào Chua được ví như nàng thơ mang nét đẹp kiều diễm của núi rừng Tây Bắc.  Đây là điểm ngắm hoàng hôn tuyệt vời bạn có thể san bay cùng hít thở không khí trong lành, cùng tiếng chim hót lúi lo. Sào Chua là tên một xã ở huyện Sa Pa, Lào Cai. Sào Chua đi về phía bản Tả Phìn. Đến với Sào Chua là chúng ta cùng nhau tìm đến những mảnh đất hoang sơ của thiên nhiên.

Chúng ta đã tìm hiểu về những điểm ngắm hoàng hôn tuyệt vời tại Sapa. Bạn hãy lên kế hoạch đi tour du lịch Sapa 2 ngày 1 đêm để cùng tận hưởng cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp tại đây. Nếu quý bạn đọc cần thêm thông tin gì? thì hãy liên hệ với Globaltravel chúng tôi qua số Hotline 0943398288 – 0943598288, www.globaltravel.com.vn

Share this Post :