Những điểm ngắm tuyết rơi không nên bỏ khi đi tour Sapa 2 ngày 1 đêm

Bạn có bao giờ nghĩ có một ngày mình sẽ được ngắm tuyết rơi ngay tại Sapa không? Chẳng cần phải đi đâu xa như Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga? Khi bạn lựa chon hành trình thăm quan du lịch Tour Sapa 2 ngày 1 đêm vào mùa đông khi thời tiết xuống âm độ bạn sẽ được cảm nhận tuyết rơi trắng xóa, Tuy nhiên không phải tất cả thị trấn Sapa đều có tuyêt và phụ thuộc vào khí hậu và địa lý của từng vùng. Để có thể ngắm được tuyết rơi bạn hãy lưu lại những điểm ngắm tuyết rơi tuyệt đẹp vào mùa đông năm nay của mình nhé

Mùa Đông ngắm Tuyết rơi tour Sapa 2 ngày 1 đêm

Mùa Đông ngắm Tuyết rơi tour Sapa 2 ngày 1 đêm

1, Núi Hàm Rồng cảm nhận tuyết rơi trắng xóa trong tour Sapa 2 ngày 1 đêm

Sapa Mùa Tuyết Rơi

Sapa Mùa Tuyết Rơi

Vào mùa đông. Núi Hàm rồng là địa điểm thích hợp nhất để ngắm tuyết rơi. Du khách sẽ có cơ hội ngắm tuyết rơi lãng mạn, những bông tuyết trắng xóa phủ lên cây cỏ. Bạn có thể cảm nhận được tuyết rơi tan chảy trên tay mình. Nếu bạn đi tour du lịch Sapa chưa đúng dip tuyết rơi bạn cùng không phải thất vọng nhé. Phong cảnh tại núi Hàm Rồng thật thơ mộng lãng man,mùa đông tuyết rơi, mùa thu  bạn có thể chạm tay  tới những đám mây bồng bênh trôi ngay trước mặt chắc chắn bạn sẽ không hối tiếc.

2, Thung lũng Mường Hoa tuyết rơi tuyệt đẹp 

Thung Lũng Mường Hoa Mùa Tuyết Rơi 2 Ngày 1 Đêm

Thung Lũng Mường Hoa Mùa Tuyết Rơi 2 Ngày 1 Đêm

Khi mùa đông chạm ngõ. Thung lũng Mường Hoa  không còn là những ruộng bậc thang đầy màu sắc. Nó khoác lên mình một màu trắng tinh khôi của sương và tuyết trắng. Những ruộng bậc tháng đẹp mê hồn thu hút du khách với những bông tuyết trắng phủ dày đặc. với cái lạnh thấu xương bạn sẽ bắt gặp tuyết rơi phủ kín thung lũng du khách nào cũng muốn tới đây để ngắm tuyết rơi. Nếu bạn muốn một lần được ngắm tuyết rơi hãy tới đi tour du lịch Sapa tháng 12 tới tháng 2 là thời gian lạnh nhất năm lúc đó chắc chắc bạn sẽ cảm nhận được tuyết rơi tuyệt đẹp

……> Bạn có thể xem thêm tour du lịch Sapa tại đây: https://globaltravel.com.vn/tour-noi-dia/tour-sapa-3-ngay-2-dem/

3, Đỉnh Fansipan – Ngắm Tuyết Trên Nóc Nhà Đông Dương  

Vẻ Đẹp Tuyệt Vời Fansipan mùa tuyết rơi

Vẻ Đẹp Tuyệt Vời Fansipan mùa tuyết rơi

Chinh phục đỉnh Fansipan vào mùa nào cũng đẹp và thu hút du khách . Tuy nhiên vào mùa đông lạnh giá , Fanxipan lại mang trên mình một vẻ đẹp khó cưỡng. Nhiệt độ tại nóc nhà Đông Dương âm 3 – 5 độ C, nhiệt độ xuống thấp bạn sẽ thấy tuyết rơi lơ lửng . Khi nhiệt độ xuống thấp dưới âm 1 độ C  không khí khô và lạnh, du khách sẽ bắt gặt những lớp băng tuyết trắng phú khắp nơi trên cây cối  nóc nhà Đông Dương.Nếu bạn có ý định cùng săn mây ngắm tuyết rơi hãy đăng ký tour  Sapa 2 ngày 1 đêm mùa đông là hợp lý nhất.

4, Ngắm thị trấn Sapa mùa tuyết rơi

Nhà Thờ Đá Mùa Đông Tuyết Rơi

Nhà Thờ Đá Mùa Đông Tuyết Rơi

Mùa đông tại Sapa hấp dẫn du khách hơn bao giờ hết.Chẳng cần phải đi đâu xa, ngay tại thị trấn du khách đã có thể ngắm trọn vẹn vẻ đẹp .Thị trấn Sapa lung lung huyền ảo như tại Chậu Âu.Những lâu đài cổ kính đầy tuyết bên cạnh những biệt thự hiện đại kiến trúc phương Tây. Những con đường quanh co theo các trục lộ hay chênh vênh trên các triền dốc, sườn đồi. Lúc này, ta nói thị trấn Sapa đẹp tuyệt vời  như tranh vẽ chẳng sai một chút nào.

Bạn cảm nhận đi tour Sapa 2 ngày 1 đêm  mùa tuyết rơi có thú vị không ạ? rất là đẹp và lãng mạn, bạn  hãy dành thời gian  cùng gia đình đi tour du lịch Sapa cảm nhận tuyết rơi lãng mạn cần thêm thông tin gì hãy liên hệ với Globaltravel Hotline 0943398288 – 0943598288, www.globaltravel.vn.

Share this Post :